Liên hệ

Liên Hệ báo giá quay phim chup ảnh ở Hạ Long

TƯ VẤN DỊCH VỤ - ĐẶT LỊCH - EDITOR

Thời gian: 7h30 – 21h: Tất cả các ngày trong tuần

VĂN PHÒNG - KẾ TOÁN

Thời gian: 8h – 20h: Từ thứ 2 đến thứ 7
Số 27 Hải Phúc, P. Hồng Hải, tp. Hạ Long, Quảng Ninh
  • 0936702890

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN QUAY PHIM QUẢNG NINH?
CHUYÊN NGHIỆP

Pirlo Media tự hào có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và quy củ từ các trường lớp chất lượng cao tại Quảng Ninh. Chúng tối luôn sắp xếp thời gian khoa học cùng thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ chính là nền tảng của sự chuyên nghiệp. Cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, hình ảnh phân phối phù hợp mạng xã hội cho tới các thiết bị đầu cuối chuẩn 4K, 6K. Luôn cập nhật và đổi mới – đảm bảo từ khâu sản xuất đến hậu kỳ, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

TÂM HUYẾT

Với triết lý “Coi khách hàng là trung tâm – luôn sáng tạo và tận tụy không ngừng vì sự hài lòng của Quý khách”. Đội ngũ của Quay phim Quảng Ninh luôn thấu hiểu và đáp ứng mong muốn của khách hàng trong từng thước phim, hình ảnh. Mỗi dự án đều được chúng tôi làm việc một cách cẩn trọng, tỉ mỉ từ khâu lên ý tưởng kịch bản, đến sản xuất. Nhân sự chúng tôi sẵn sàng làm đêm, làm việc cả những ngày nghỉ, lễ để hoàn thiện sản phẩm gửi khách hàng theo đúng kỳ hạn.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

Chúng tôi với những người trẻ tràn đầy năng lượng có lối suy nghĩ hiện đại, luôn sáng tạo đổi mới, biết cách tạo ra những góc máy, khung hình đẹp, chất lượng. Đồng thời vẫn đảm bảo sự tự nhiên, giúp người xem cảm nhận trọn vẹn từng khoảnh khắc đáng nhớ. Ngành truyền thông quảng cáo luôn cần liên tục sáng tạo, đấy cũng chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Sáng tạo để phục vụ, sáng tạo để khác biệt, khác biệt để đột phá.

Hiệu Quả - Chất Lượng

Với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành quay phim chụp ảnh tại Quảng Ninh cũng như Hạ Long, chúng tôi tự tin mang lại hệ giá trị bền vững và hiệu năng truyền thông cho rất nhiều khách hàng. Đội ngũ chúng tôi sẽ bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn. Cũng như số lượng và chất lượng như đã được yêu cầu. Tất cả chi phí và điều khoản rõ ràng, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác trong quá trình thực hiện. Cam kết luôn đi cùng, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trên cả chặng đường!
Làm sao biết chúng tôi có đủ năng lực để thực hiện dự án cho bạn?
Công ty chúng tôi đã từng thực hiện nhiều dự án sản xuất hình ảnh cho nhiều tập đoàn lớn, doanh nghiệp, công ty như: Sungroup, Vingroup, Bim group, Novotel Hạ Long Bay Hotel, King Coffee, DHA VIETNAM, tập đoàn Đức Dương, CICT Quảng Ninh... cụ thể như:
❖ Quay phim TVC Quảng Cáo Vinpearl Ha Long Bay Hotel
❖ Quay Phim TVC quảng cáo Novotel Hạ Long Bay Hotel
❖ Quay phim Phim TVC quảng cáo Hạ Long Park
❖ Quay Phim quảng cáo doanh nghiệp CICT Hạ Long
❖ Quay Phim TVC quảng cáo du thuyền Vietyatch Hạ Long
❖ Quay Phim giới thiệu dự án Beverly Hills Hạ Long
❖ Quay phim Sự kiện Car Passion tại Hạ Long
❖ Quay phim sự kiện giải Marathon Hạ Long Bay lớn nhất miền Bắc
❖ Quay phim sự kiện giải Marathon VPbank Hà Nội
❖ Quay phim teambuilding cho nhiều ngân hàng lớn tại Hạ Long như Vietinbank, Vietcombank, Á Đông...

Khách hàng cũng có thể xem các sản phẩm chúng tôi đã sản xuất hơn 10 năm qua để biết chất lượng, thêm nữa cũng có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi, đưa ra các yêu cầu sau đó nếu đáp ứng được mới tiến hành ký HĐ.
Giá dịch vụ của Quay Phim Quảng Ninh như nào?
Giá dịch vụ quay phim chụp ảnh sẽ tùy thuộc và từng dự án, công việc cụ thể mà khách hàng yêu cầu, khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lên báo giá ngay với rất nhiều tùy chọn, từ gói giá rẻ tới gói chất lượng chuyên nghiệp nhất.
Quay Phim Quảng Ninh có xuất được VAT không?
Chúng tôi là công ty sản xuất hình ảnh đầu tiên tại Quảng Ninh đều luôn xuất VAT cho khách ký HĐ với chúng tôi!

Hãy để lại lời nhắn.
Chúng tôi phản hồi trong thời gian sớm nhất.


Danh sách số tài khoản

TECHCOMBANK – CN QUẢNG NINH

BÙI TIẾN MẠNH

19033042925019

VIETCOMBANK – CN QUẢNG NINH

BÙI TIẾN MẠNH

0141000540854