QUAY CHỤP SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CHO OLD COFFEE - PIRLO MEDIA

Ngày 27/9/2020, thương hiệu Coffee mới mang tên “OLD” đã chính thức khai trương tại 29 Khu đô thị Hướng Tâm, Vinhome, Bến Đoan với hơn 50 khách mời. Những hình ảnh sự kiện ấn tượng ngày khai trương quán coffee đã được ghi lại bởi góc máy của Pirlo Media.

Quay chụp sự kiện khai trương Old Coffee tại Quảng Ninh
Khai trương Old Coffee tại Vinhome, Bến Đoan, Hạ Long

Old Coffee có không gian rộng rãi, lối trang trí phù hợp với nhân viên văn phòng. Trong ngày khai trương đã chuẩn bị chu đáo để đón tiếp mọi người bằng tiệc trà bánh sang trọng.Tiệc teabreak đãi khách ngày khai trương Old Coffee

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ cà phê văn phòng với đồ uống ngon, chất lượng phục vụ chu đáo, đội ngũ Old Coffee luôn nỗ lực để quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và gắn bó.

Best seller của tiệm Old Coffee

 Nhân dịp khai trương sẽ tặng ngay 01 ly cafe khi ăn sáng tại tiệm Old

Điểm mười chất lượng cho bát phở sáng tại Old Coffee

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và cảm ơn Old Coffee đã lựa chọn chúng tôi – Pirlo Media là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp để lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày khai trương quán coffee.

Những hình ảnh ấn tượng trong ngày khai trương Old Coffee

Công ty TNHH Pirlo Media - Đơn vị sản xuất hình ảnh

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp.Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Pirlo Media

[khachhang] Coffee OLD HẠ LONG [/khachhang] [khuvuc] 2020 [/khuvuc] [dichvu]Chụp ảnh khai trương quán Coffee Hạ Long[/dichvu]