CHỤP ẢNH TEAMBUILDING CHUỖI VINMART+ MIỀN BẮC TẠI LEGACY YÊN TỬ - PIRLO MEDIA

Pirlo Media hân hạnh được đồng hành 2 ngày 1 đêm cùng Sự kiện Teambuilding của Vinmart+ được tổ chức tại Legacy Yên Tử tỉnh Quảng Ninh để lưu giữ những bức hình với những cung bậc cảm xúc khác nhau tại địa danh “đệ nhất linh sơn” 

Chụp ảnh kỷ niệm của chuỗi Vinmart+ miền Bắc tại Legacy Yên Tử

Chụp ảnh tập thể chuỗi Vinmart+ miền Bắc

Ban đầu, mọi người cùng tham quan chiêm ngưỡng thắng cảnh kiến trúc độc đáo sau đó tham gia chương trình Thiền để tìm đến cảm giác thiền định trong tâm hồn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.Lớp thiền định trong tâm hồn cùng chuyên gia 

Khi nhắc tới Legacy Yên Tử là sự kết hợp hài hòa của du lịch nghỉ dưỡng và tâm linh, vô cùng lý tưởng. Sau giờ thiền hãy cùng thưởng thức những món ăn đa dạng.


Thưởng thức món ngon tại Legacy Yên Tử

Những hình ảnh ấn tượng nhất với Pirlo Media phải nhắc tới lớp thiền buổi tối và thả đèn hoa đăng nơi mọi người có thể buông xả phiền não, thư giãn thân tâm và mong ước cho những điều tốt đẹp sắp tớiCùng thả đèn hoa đăng mong ước điều tốt lành tại Lengacy Yên Tử

Bên cạnh chuỗi những lớp thiền hấp dẫn là màn “cháy” hết mình trong đêm gala. Đây thực sự là chương trình giao lưu thú vị, tăng cường sức mạnh, nâng cao năng lượng, thắm tình đoàn kết và để lại nhiều dư vị xúc động, ý nghĩa cho các CBNV của Chuỗi Vinmart+.

Các thành viên của chuỗi Vinmart+ có một đên gala "quẩy" hết mình gắn kết tinh thần đoàn kết tại Legacy

Đơn vị thực hiện Hình ảnh: Công ty TNHH Pirlo Media

Địa chỉ: Số 17 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0947 809 908

Email: m2pirlo@gmail.com

Youtube: shorturl.at/htBJK

Pirlo Media