Quay Phim tại Quảng Ninh Hạ Long - Công Ty TNHH PIRLO MEDIA

Quay Phim tại Quảng Ninh Hạ Long - Công Ty TNHH PIRLO MEDIA

Dịch vụ Quay Phim tại Quảng Ninh Hạ Long, Công ty truyền thông media đầu tiên tại Quảng Ninh. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp, Quay phim chụp ảnh sự kiện, QUAY PHIM TVC, Dịch vụ Flycam Quảng Ninh Hạ Long, Dich vụ Quay phim chuyên nghiệp tại Hạ Long Chúng tôi sẽ báo giá quay phim chụp ảnh tới quý khách khi có nhu cầu nhanh chóng Dịch vụ quay phim chụp hình chất lượng hàng đầu tại Quảng Ninh

FLYCAM tốt nhất 2020 - 4K vẫn đủ dùng?

  Các máy bay flycam tốt nhất  năm 2020 là rất đa dạng. Đây hầu hết là những máy bay không người lái tốt nhất trong vài năm qua, vì một số máy mới nhất vẫn chưa chứng tỏ được bản thân.

  Có một số UAS tuyệt vời dành cho người mới chơi và nhiếp ảnh gia leo núi cho đến máy bay không người lái được sử dụng ở Hollywood hoặc cho chuyến bay chở khách. Với rất nhiều lựa chọn, đây là danh sách ngắn của chúng tôi về những chiếc máy bay không người lái tốt nhất vào năm 2020:


  Yêu thích hiện tại của chúng tôi: DJI Mavic Air 2

  Máy bay không người lái DJI Mavic Air 2 không chỉ là sự kế thừa của Mavic Air ban đầu , nó còn là một sự chuyển đổi từ yếu tố hình thức của riêng nó thành một máy bay không người lái Mavic thực sự . Mavic Air 2 duy trì vị trí của mình như một máy bay không người lái hạng trung trong dòng sản phẩm của DJI. Về kích thước, giá cả và khả năng, Mavic Air 2 gần như hoàn toàn nằm giữa Mavic Mini và Mavic 2 series .


  Giống như cách mà Mavic Air đã tăng cường trò chơi máy ảnh cho máy bay không người lái nhỏ, Mavic Air 2 cũng là một bản cập nhật thú vị trong bộ phận máy ảnh. Bạn đang xem cảm biến 1/2 inch mới chụp ảnh tĩnh 12MP, nhưng lại làm như vậy từ cảm biến 48MP! Bạn cũng có thể chụp ảnh tĩnh 48MP, nhưng ảnh 12MP sẽ tốt hơn nhờ sử dụng pixel binning được quản lý bởi công nghệ Quad Bayer. Hình ảnh tuyệt vời, nhưng quay video 4K mới ở tốc độ 60 khung hình / giây và tốc độ bit dữ liệu 120Mbps, khiến nhiều người dùng thích thú hơn.

  Hãy xem DJI Mavic Air 2 với giá khởi điểm 799 đô la cho gói cơ sở, 988 đô la cho combo Fly More khi ra mắt vào tháng 5 năm 2020.

  Các DJI MAVIC Air 2 đã trở thành một đề nghị dễ dàng cho bất kỳ thí điểm mới làm quen. Thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thời gian bay và chụp ảnh trên không, Mavic Air 2 sở hữu cảm biến 48MP, 1/2 inch, quay 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và quản lý thời gian bay lên đến 34 phút. Chúng tôi sẽ không giả vờ rằng máy ảnh tốt hơn Mavic 2 Pro , cũng không phải máy bay không người lái di động như Mavic Mini , nhưng đối với một người biểu diễn toàn diện và cung cấp tầm trung, Mavic Air 2 rất khó đánh bại.

  Năm máy bay không người lái hàng đầu chỉ kể một phần câu chuyện, cảnh quan máy bay không người lái trông giống như thế này: