Quay Phim tại Quảng Ninh Hạ Long - Công Ty TNHH PIRLO MEDIA

Quay Phim tại Quảng Ninh Hạ Long - Công Ty TNHH PIRLO MEDIA

Dịch vụ Quay Phim tại Quảng Ninh Hạ Long, Công ty truyền thông media đầu tiên tại Quảng Ninh. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp, Quay phim chụp ảnh sự kiện, QUAY PHIM TVC, Dịch vụ Flycam Quảng Ninh Hạ Long, Dich vụ Quay phim chuyên nghiệp tại Hạ Long Chúng tôi sẽ báo giá quay phim chụp ảnh tới quý khách khi có nhu cầu nhanh chóng Dịch vụ quay phim chụp hình chất lượng hàng đầu tại Quảng Ninh

Contact

  LIÊN HỆ

  PIRLO MEDIA - VIDEO PRODUCTION
  Phone: 0948615655
  Email: m2pirlo@gmail.com

  P I R L O  M E D I A là team làm phim trẻ đầy nhiệt huyết, hết mình với công việc và luôn sáng tạo với mỗi sản phẩm mình thực hiện, với các thiết bi máy móc chuyên dụng đầy đủ, là đơn vị tiên phong tại Quảng Ninh sử các thiết bị quay phim đời mới, hiện đại, nghệ thuật nhất. 

  Nhóm chúng tôi sẽ làm cho sản phẩm của quý vị trở nên đẹp nhất, ấn tượng nhất và nhiều góc độ nhất. Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất. 


  Với nhiều lĩnh vực trong quay phim như: quay phim cưới hỏi tại Hạ Long Quảng Ninh,  quay phim quảng cáo cho doanh nghiệp, quay phim flycam tại Quảng Ninh Hạ Long, quay phim du lịch tại Hạ Long... chúng tôi đã được các khách hàng cá nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn hợp tác về hình ảnh như: Vingroup, Sungroup, Viglacera, tập đoàn Tuần Châu, các du thuyền, khách sạn lớn tại Hạ Long... Và biết đâu đó, chúng tôi được phục vụ chính bạn!