Đôi nét về Pirlo Media – dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Được thành lập từ năm 2010 với đội ngũ những nhà quay phim chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Pirlo Media tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ quay phim trọn gói cho tất cả đối tượng khách hàng. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ từ phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo tới những phóng sự, Viral video, MV, sự kiện, flycam, quay phim chụp hình...

Đội ngũ quay phim của chúng tôi

Với những kinh nghiệm và tinh thần tận tụy, đội ngũ kịch bản, đạo diễn, nhà sản xuất và nhà quay phim chúng tôi luôn thấu hiểu và đáp ứng mong muốn của khách hàng trong từng thước phim. Không chỉ thương thảo, trau chuốt ý tưởng cho từng kịch bản, đưa ra định hướng mới mẻ và khác biệt nhất cho khách hàng. Pirlo Media -  Dịch vụ quay phim tại Quảng Ninh xử lý một cách chuyên nghiệp các dự án ở mọi quy mô và các thể loại khác nhau, từ các video phỏng vấn với một camera cho đến các cảnh quay thương mại với nhiều máy quay, ở khắp mọi nơi. Bất kể phạm vi hay quy mô nào, chúng tôi đều có thế tiếp cận và hoàn thành được các dự án một cách hoàn hảo nhất

CongtyQuayPhimQuangNinh

Các dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Quảng Ninh
của Pirlo Media

Sản xuất phim tại Quảng Ninh

+ Quay phim giới thiệu doanh nghiệp; giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long, Quảng Ninh: có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới những khán giả một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Từ đó nhằm nâng cao thương hiệu, tác động tới tiềm thức khách hàng, tăng hành vi mua hàng.

+ Sản xuất phim Sitcom; phim quảng cáo; phim truyền thống: tùy theo nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ lên ý tưởng từ kịch bản tới quay phim và hậu kỳ hoặc quay phim theo kịch bản có sẵn

+ Quay phim tài liệu, quay phim sự kiện, sinh nhật, quay phim khai trương, lễ hội du lịch, quay phim chụp ảnh sự kiện: lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của bạn trong ngày trọng đại. Đảm bảo những thước phim đẹp và chất nhất.

+ Dịch vụ Flycam tại Quảng Ninh: Quay phim flycam trên không là một trong những dịch vụ quay phim nổi bật của Pirlo Media. Là đơn vị tiên phong tại Quảng Ninh cung cấp dịch vụ Flycam thương mại, chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng quay video flycam tại Quảng Ninh, đã sản xuất hàng nghìn video flycam cho các đối tác lớn, trong đó phải kể tới Vietnam Airline, Vtv, Vingroup... Mỗi video flycam của chúng tôi phát hành đều được rất nhiều người quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội.

+ Quay phim bài giảng trên lớp, bài giảng tại studio, các khóa học online: với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét đảm bảo hậu kỳ tốt

+ Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Quảng Ninh sẽ livestream quay phim trên youtube, facebook hay các phương tiện mạng xã hội khác.

- Dịch vụ sản xuất các TVC và video theo yêu cầu tại Quảng Ninh

+ Làm viral video: đẩy nhanh việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm hay cá nhân tới một số lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng. Với những viral video sáng tạo từ đội ngũ Pirlo Media đi kèm một kế hoạch truyền thông được tính toán kỹ lưỡng sẽ giúp doanh nghiệp/cá nhân có được đột phá hình ảnh.

+ Làm TVC, quảng cáo sản phẩm, quảng cáo 360 độ, quảng cáo 3D: Với sự am hiểu trong các lĩnh vực: sản xuất phim, sản xuất TVC quảng cáo, xử lý hậu kỳ, kỹ xảo… Pirlo Media tự hào đã tạo nên dấu ấn cho các thương hiệu: Vinpearl Hạ Long Bay, Vinhomes, Times city, royal city; Phim giới thiệu CTCPXD Phương Nam... Tại Quảng Ninh Các dịch vụ chi tiết:

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP, GIỚI THIỆU DỰ ÁN

SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

SẢN XUẤT MV – VIRAL VIDEO – TRAVEL

QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN, CHƯƠNG TRÌNH

DỊCH VỤ FLYCAM CHUYÊN NGHIỆP QUẢNG NINH

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH