-->

DỊCH VỤ QUAY PHIM TẠI HẠ LONG QUẢNG NINH CỦA PIRLO MEDIA

P I R L O  M E D I A là một thương hiệu quay phim freelancer tại Hạ Long - Quảng Ninh, chúng tôi là 1 ekip trẻ đầy nhiệt huyết, hết mình với công việc và luôn sáng tạo với mỗi sản phẩm mình thực hiện, với các thiết bi máy móc chuyên dụng đầy đủ, là đơn vị tiên phong tại Quảng Ninh sử các thiết bị quay phim đời mới, hiện đại, nghệ thuật nhất. 

Nhóm chúng tôi sẽ làm cho sản phẩm của quý vị trở nên đẹp nhất, ấn tượng nhất và nhiều góc độ nhất. Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất. 


Với nhiều lĩnh vực trong quay phim như: quay phim cưới hỏi tại Hạ Long Quảng Ninh,  quay phim quảng cáo cho doanh nghiệp, quay phim flycam tại Quảng Ninh Hạ Long, quay phim du lịch tại Hạ Long... chúng tôi đã được các khách hàng cá nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn hợp tác về hình ảnh như: Vingroup, Sungroup, Viglacera, tập đoàn Tuần Châu, các du thuyền, khách sạn lớn tại Hạ Long... Và biết đâu đó, chúng tôi được phục vụ chính bạn!

Các dịch vụ chi tiết:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages